Vé xe Việt Xe đi Hà Nội từ Pù Luông
Bộ lọc

Bộ lọc

Xoá lọc

Giá vé

Nhà xe

Loại xe

Tiện ích

Thông báo
Chính sách hỗ trợ đổi vé
– Trường hợp Vé Xe Việt hủy bỏ một dịch vụ, chúng tôi tôi sẽ thông báo cho khách hàng sớm nhất và cố gắng hỗ trợ hành khách tìm dịch vụ thay thế tương đồng nhất. Nếu khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ thay thế, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền. Số tiền hoàn lại phụ thuộc vào nguyên nhân hủy và thời gian thông báo cho khách hàng. – Trường hợp khách đổi vé trước 48h, Vé Xe Việt sẽ hỗ trợ đổi vé mà không mất phí.
Xác nhận tức thì

Nhà xe Limousine ( Pù luông - Hà Nội )

5  
Ghế ngồi 16 chỗ
13:00
• Pù Luông
3h40m
16:40
• Nhà hát lớn Hà Nội
350,000đ
*Xe xuất bến lúc 13:00 24-05-2024 từ Pù Luông đến Hà Nội

Wiffi

Nước lọc

Điều hòa

Búa phá kính

Lưu ý Các mốc thời gian đón, trả bên dưới là thời gian dự kiến.
Lịch này có thể thay đổi tùy tình hình thưc tế.

Điểm đón

13:00
Pù Luông Eco Garden
13:00
Pù Luông
13:10
Pù Luông Retreat
13:10
Pù Luông Natura
13:10
Pù Luông Ecocharm

Điểm trả

17:00
110 Đ. Trần Duy Hưng
17:10
304 Metropolis Kim Mã
16:40
Nhà hát lớn Hà Nội

Chính sách huỷ vé

13:00 22/05/2024
Hôm nay
Không mất phí
Khởi hành
Phí huỷ 100%
Ghi Chú : – Trường hợp Khách hủy vào ngày thường chúng tôi chấp nhận hoàn trả 80% nếu khách báo trước 3 ngày, sau 3 ngày thì chúng tôi chỉ chấp nhận đổi ngày cho quý khách. (bất kể lý do thiên tai, bệnh dịch, lũ lụt.. ) – Trường hợp Khách hủy vào dịp cuối tuần chúng tôi chấp nhận hoàn trả 70% nếu khách báo trước 3 ngày, sau 3 ngày thì chúng tôi chỉ chấp nhận đổi ngày cho quý khách. ( bất kể lý do thiên tai, bệnh dịch, lũ lụt ..) – Trường hợp Khách hủy vào dịp nghỉ lễ, Tết chúng tôi chấp nhận hoàn trả 70% nếu khách báo trước 7 ngày, sau 7 ngày thì chúng tôi chỉ chấp nhận đổi ngày cho quý khách. ( bất kể lý do thiên tai, bệnh dịch, lũ lụt ..) – Nếu việc hủy dịch vụ do nguyên nhân chủ quan và chúng tôi thông báo cho khách hàng trước 1 giờ (tính thời gian dự kiến khách lên xe), chúng tôi hiểu rằng việc hủy này ảnh hưởng tới lịch trình dự kiến của của quý khách. Đây là điều không ai mong muốn và chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền quý khách đã thanh toán hoặc chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm dịch vụ thay thế khác tương đương hoặc trong tầm chi phí hợp lý để quý khách hoàn tất hành trình.

Chính sách nhà xe

– Chúng tôi yêu cầu quý khách ra điểm đón trước giờ xuất phát 30 phút để sắp xếp hành lý, chỗ ngồi. Nếu quý khách không kiểm soát thời gian của mình hoặc ra sau thời điểm khởi hành, tiền của quý khách sẽ không được hoàn lại. Vé Xe Việt sẽ không chịu trách nhiệm hay giải quyết các khiếu nại hoặc những rắc rối khi quý khách bị lỡ chuyến do lỗi từ phía hành khách.

– Trường hợp lỡ chuyến do lỗi chúng tôi (ngoài trường hợp bất khả kháng): Ngay lập tức Vé Xe Việt sẽ bố trí cho quý khách đi xe khác với chất lượng tương đương hoặc nhận lại ngay lập tức 100% tiền mà quý khách đã đặt.